Cân tiểu ly dùng cho nhà bếp hàng loại 1

Chi Tiết Sản Phẩm

  • Danh mục: Đồ người sử dụng mái ấm nhà bếp và vỏ hộp đựng thực phẩm / Dụng cụ thực hiện bánh.
  • Nhà cung cấp: huyenpi.kul
  • Kho hàng: Hà Nội

Mô mô tả Sản Phẩm

Quý khách hàng #thích học tập nấu nướng những #mónăn cho tới mái ấm gia đình mình? Quý khách hàng thông thường tìm hiểu thêm công thức bên trên mạng tuy nhiên những nguyên vật liệu thông thường được xem vày gam, thiệt khó khăn nhằm ước lượng!
Hay chúng ta là một trong những Chuyên Viên thực hiện bánh? Việc #cânđo đong điểm nguyên vật liệu là vấn đề vô nằm trong #quantrọng, yên cầu sự đúng chuẩn cho tới từng gam?
Cân năng lượng điện tử đem điểm mạnh hơn hẳn hơn nhiều đối với những loại #cân thường thì vày phỏng đúng chuẩn của chính nó tính cho tới từng gam. Thích thích hợp dùng cho tới những tình huống cân nặng cần thiết phỏng #chínhxác cao như cân nặng nguyên vật liệu #làmbánh, #cânhoaquả nhập khu chợ, …
Đặc điểm sản phẩm:

Chế phỏng tắt #tựđộng
Có chỉ số báo pin yếu hèn hoặc quá tải

Bạn đang xem: Cân tiểu ly dùng cho nhà bếp hàng loại 1

Xem thêm: Giải Mã Người Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Lựa Chọn Nghề Nghiệp?

Đơn vị cân: 1g
Nguồn: pin AAA x2
Nặng: 276.06 g
Kích cỡ: 17.6*15.5*4 cm

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Nhiều bức ảnh đẹp hình ảnh gia đình 5 người anime với các nhân vật yêu thích trong anime

Chủ đề: hình ảnh gia đình 5 người anime Hình ảnh gia đình 5 người chibi mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ và thông thái. Những hình ảnh chibi nhỏ xinh có thể mang lại cảm giác hồn nhiên và đáng yêu. Với tỷ lệ thấp, chibi gia đình của bạn sẽ trông ngộ nghĩnh hơn. Hãy chụp một bức ảnh thật đáng yêu với gia đình bạn và tìm một nghệ sĩ chibi để tạo ra một tác phẩm tranh tuyệt vời như một món quà hoàn hảo cho bạn và gia đình.

go88