Xương xanh một nắng ướp tẩm ớt - tỏi - gia vị

HSD: 12 tháng (kể từ ngày đóng gói)

Chỉ với: 98.000đ / gói 500gr

Cá xương xanh được đánh bắt từ biển lên sơ chế rồi phơi qua đúng một lần nắng giòn nên giữ được vị ngon vốn có.

Thịt cá trắng tươi, dai dai, giòn giòn và ngọt lịm. Cá chứa hàm lượng acid béo không bão hòa DHA, protit cao, dễ hấp thụ, ngoài ra còn có các dưỡng chất can-xi, phốt-pho, ma-giê, muối vô cơ, kẽm, i-ốt, cả vitamin A, D và B rất tốt cho cơ thể.

Đóng gói hút chân không, trọng lượng: 500gram/túi.

Bảo quản đông lạnh: từ -15 đến -18oC hoặc ngăn đông tủ lạnh.

(Lưu ý: tham khảo thêm hướng dẫn trên bao bì)

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Chất Lượng Sản Phẩm

1. TƯƠI NGON ĐẶC BIỆT

sản phẩm tươi - một nắng

2. KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

ướt tẩm muối - gia vị truyền thống

3. HÚT CHÂN KHÔNG

hút cạn không khí khi đóng gói

Cá xương xanh (cá nhái) có xương lẫn da đều màu xanh lục nhạt, lạ mắt nên người dân mới gọi là cá xương xanh. Đây là một loài cá da trơn, thân tròn và dài, mỏ cá nhọn hoắt như lưỡi kiếm cùng hàm răng sắc. Mắt cá hơi tròn, được cấu tạo ở gần với khóe miệng. Cá xương xanh có khả năng nhảy bật ra khỏi mặt nước, có thể lên đến 60km/h.

Cá xương xanh được đánh bắt từ biển lên sơ chế rồi phơi qua đúng một lần nắng giòn nên giữ được vị ngon vốn có.

Thịt cá trắng tươi, dai dai, giòn giòn và ngọt lịm. Cá chứa hàm lượng acid béo không bão hòa DHA, protit cao, dễ hấp thụ, có lợi cho việc phát triển trí tuệ, khắc phục triệu chứng mau quên, ngoài ra còn có các dưỡng chất can-xi, phốt-pho, ma-giê, muối vô cơ, kẽm, i-ốt, cả vitamin A, D và B rất tốt cho cơ thể.

Cá được sơ chế lấy xương to ở giữa và xẻ theo hình cánh bướm, được ướp gia vị - ớt - tỏi và phơi trong vòng 1 nắng to.

Sau khi qua công đoạn phơi hoặc sấy dưới ánh nắng trực tiếp mặt trời để đạt độ ráo nhất định. Cá sẽ được đóng váo các gói chuyên dụng hút chân không để thực hiện việc hút không khí trong gói cá và kích hàng nhiệt đóng gói.

Xương xanh một nắng ngon tẩm ướp gia vị (được phơi ráo một nắng) nên gần như cá vẫn còn tươi, vẫn giữ được chất vị ngọt - độ tươi ngon và thơm. thịt ngon, gia vị mặn cay cay nhẹ rất ngon.

Cá Xương Xanh một nắng làm món gì ngon nhất? Khô cá Xương Xanh có thể chế biến nhiều món ngon, nhưng ngon hơn cả là 2 món dễ chế biến, nhanh gon là nướng và chiên:

  • Chiên giòn với dầu nóng, đem cá chiên giòn chấm thêm tí mắm chanh tỏi ớt thì còn gì bằng.

  • Nếu cầu kì thì nướng vàng và làm sốt me hay chua ngọt hoặc tương ớt tốn mồi phải biết.

Còn cho các anh làm mồi lai rai thì càng tiện lợi nhanh chóng chiên vàng giòn rồi chỉ cần đem chấm với tương ớt hoặc muối ớt xanh là cực kì bắt mồi

Cá Xương Xanh một nắng tẩm ướp gia vị là loại cá bình dân mà lại rất ngon miệng.

Chỉ mô tả các phương thức chế biến đến đây thôi thì đã bắt đầu thèm thèm, nuốt nước miếng.

Vậy thì hãy đặt hàng ngay thôi.

Sản Phẩm Liên Quan