Top 10 Phim bách hợp Mỹ, đồng tính nữ cực lôi cuốn hay nhất

phim-bach-hop-my

Nền năng lượng điện hình họa Mỹ nói theo một cách khác là tiền phong mang lại loại phim về chủ đề đồng tính. Những bộ phim truyện bách hợp ý Mỹ cũng thêm phần rộng lớn nhập cuộc đấu tranh giành vì như thế quyền hạn và danh dự của xã hội LGBT phát biểu cộng đồng, xã hội đồng tính phái nữ phát biểu riêng biệt. Nó canh ty thay cho thay đổi trí tuệ và ý kiến thiện cảm rộng lớn về cuộc sống đời thường của những người dân nằm trong nam nữ loại tía. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta những cỗ phim bách hợp ý Mỹ hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở.

Bạn đang xem: Top 10 Phim bách hợp Mỹ, đồng tính nữ cực lôi cuốn hay nhất

1. Phim bách hợp ý Mỹ Season of Love

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 105 phút
 • Diễn viên: Jessica Clark, Laura Allen, Carlin James, Lily Richards
 • Đạo diễn: Christine Baker
 • Ngày công chiếu: 21/11/2019

Tựa phim “Season of Love” đứng địa điểm số 1 trong những top những bộ phim bách hợp ý Mỹ hoặc nhất. Đạo trình diễn tài năng Christine Baker và mái ấm biên kịch có tiếng Kathryn Trammell tiếp tục tạo thành một siêu phẩm tuyệt vời khiến cho ai ai cũng nên trằm trồ và quá bất ngờ về phỏng trung thực của chính nó.

Ra đôi mắt công nó vào năm 2019, “Season of Love” tiếp tục đập kỷ lục chống vé ngay lập tức nhập tuần thứ nhất trình chiếu. Đây cũng chính là bộ phim truyện được không ít người review là tình thương thích hợp mang lại những người dân phụ phái nữ lập dị.

“Season of Love” kể về mẩu chuyện của 3 đôi bạn đồng tính phái nữ với một loạt phát triển thành cố bất thần ùa đến nhập cuộc sống đời thường và tình thương của mình. Thoạt đầu, không tồn tại ai nhập số những người dân này còn có quan hệ cùng nhau từ xưa, tuy vậy với một côn trùng tương tác quan trọng đặc biệt canh ty chúng ta với thời cơ gặp gỡ nhau trước lễ Giáng sinh và đón rước năm mới tết đến. Và này cũng là vẹn toàn nhân chính thức mang lại những mẩu chuyện bi hài thân thiết chúng ta.

phim-bach-hop-my-1

2. Phim bách hợp ý Mỹ mê hoặc Gentleman Jack

 • Thể loại phim: Phim truyền hình, đồng tính nữ
 • Thời lượng: 16 tập
 • Diễn viên: Sophie Rundle, Rosie Cavaliero, Suranne Jones
 • Đạo diễn: Sally Wainwright
 • Ngày công chiếu: 22/04/2019

Bộ phim “Gentleman Jack” dựa vào mẩu chuyện với thiệt kể từ nhật ký của Anne Lister. Anne Lister (do Suran Jones thủ vai) là một trong những phái nữ người kinh doanh thành công và phong phú ở Yorkshire (Anh) nhập thế kỷ 19. Cô quí ăn diện như nam nhi và yêu thương quí phụ phái nữ, điều này đã và đang được bật mý với mái ấm gia đình và những người dân láng giềng xung xung quanh.

Cho cho tới một ngày, một tè thư mái ấm nhiều xinh đẹp mắt thương hiệu là Ann Walker (do Sophie Rundle thủ vai) đem tới sinh sống nằm trong quần thể nhà đất của Anne, và vẻ bên ngoài dịu dàng êm ả thơ ngây của cô ý ấy tiếp tục làm cho Anne bị lôi cuốn ngay lập tức ngay lập tức. Anne ngay tắp lự thuyết phục Ann đem tới sinh sống với cô ấy như 1 đôi bạn thực sự. Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất hoặc và giành được không ít tình cảm của người theo dõi. Nếu các bạn là một trong những tình nhân quí những cỗ phim bách hợp ý Mỹ thì chớ bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

phim-bach-hop-my-2

3. Phim Disobedience

 • Thể loại phim: Phim tình yêu đồng tính nữ
 • Thời lượng: 114 phút
 • Đạo diễn: Sebastián Lelio
 • Diễn viên: Rachel McAdams, Alessandro Nivola, Rachel Weisz
 • Ngày công chiếu: 30/11/2018

Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất hoặc và có được sự tiếp nhận nồng sức nóng của người theo dõi. Nếu các bạn là một trong những người hâm mộ của những cỗ phim bách hợp ý Mỹ thì Disobedience là nhằm dành riêng cho mình. Nội dung phim xoay xung quanh Ronit Krushka, một phái nữ thợ chụp ảnh có tiếng với việc nghiệp thành công xuất sắc bên trên Thủ đô New York. Một ngày nọ, cô có được tin cẩn thân phụ bản thân khuất. Ronit nhức buồn về lại quê hương nhằm tham gia tang lễ của thân phụ bản thân Rav Krushka – một mái ấm thuyết giáo rất rất được kính trọng nhập xã hội người Do Thái ở London.

Mặc cho dù tiếp tục rất rất thành công tuy nhiên Ronit lại bị lạnh lùng vị chủ yếu mái ấm gia đình, chúng ta mặt hàng và những người dân nhập xã hội Do Thái vị những nguyên do khó khăn hiểu. Tại phía trên, cô cũng hội ngộ Esti – người bạn tri kỷ hiện nay đã lập mái ấm gia đình tuy nhiên những tầm nhìn dấm dúi nhiều tình yêu mặc cả nhì giành cho nhau tiếp tục minh chứng chúng ta không những là bằng hữu giản đơn.

phim-bach-hop-my-3

4. Phim bách hợp ý Mỹ Carol

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 118 phút
 • Diễn viên: Cate Blanchett
 • Đạo diễn: Todd Haynes
 • Ngày công chiếu: 17/05/2015

Nhắc cho tới những cỗ phim bách hợp ý Mỹ tuy nhiên không tồn tại Carol thì trái khoáy là một trong những điều vô nằm trong thiếu thốn sót. Sở phim là người con lòng tin của đạo trình diễn Todd Haynes trình làng công nó vào năm năm ngoái và được phát triển rộng thoải mái bên trên toàn nước Mỹ. Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất hoặc và giành được không ít sự tiếp nhận của người theo dõi ngay trong lúc trình làng. Nếu các bạn là một trong những tình nhân quí những bộ phim truyện bách hợp ý Mỹ thì chớ bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

Lấy toàn cảnh bên trên thành phố Hồ Chí Minh Thủ đô New York sôi động nhập năm 1950, bộ phim truyện là mẩu chuyện tình thương đẫy trái khoáy ngang của Carol (do Cate Blanchett thủ vai). Tình yêu thương mới nhú thân thiết nhì người phụ phái nữ, một thợ chụp ảnh tài năng và nhiều tham vọng, một người phụ phái nữ tiếp tục ly thơm.

Tình cờ, cả nhì tiếp tục gặp gỡ nhau và yêu thương nhau ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất. Carol là bộ phim truyện khơi thâm thúy về chủ đề tình thương bách hợp ý phức tạp và được giới phê bình review rất rất cao. Sau Lúc trình chiếu, bộ phim truyện đã nhận được được “cơn mưa điều khen” và thu về 42,8 triệu USD.

phim-bach-hop-my-4

5. Phim tình yêu bách hợp ý Colette

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 111 phút
 • Diễn viên: Keira Knightley, Dominic West, Fiona Shaw
 • Đạo diễn: Wash Westmoreland
 • Ngày công chiếu: 20/12/2018

Colette là bộ phim truyện dựa vào mẩu chuyện với thiệt của Gabrielle Colette (do Keira Knightley đảm nhận). Cô tiếp tục kết duyên với cùng 1 mái ấm văn có tiếng, tuy nhiên lại tận dụng tình thương và niềm say mê văn học tập của Colette nhằm đòi hỏi cô viết lách kiệt tác văn học tập. Mặc cho dù kiệt tác của Colette tiếp tục thành công xuất sắc ngoài mong ngóng tuy nhiên từng ánh hào quang quẻ đều thuộc sở hữu người sáng tác – ông xã của cô ý. Không Chịu được việc thực hiện loại bóng núp sau sống lưng người không giống, Colette quyết tâm xác định độ quý hiếm của phiên bản thân thiết. Và nhập hành trình dài trở ngại cơ, cô tiếp tục gặp gỡ và yêu thương phái nữ hầu tước đoạt Mathilde de Morny (do Denise Gough đóng). Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất hoặc và được không ít người theo dõi yêu thương quí ngay lập tức sau thời điểm trình chiếu. Nếu các bạn là một trong những người say mê những cỗ phim bách hợp ý Mỹ thì chớ bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì? Hợp tuổi gì? màu gì? - Kinh nghiệm

phim-bach-hop-my-5

6. The Half of It – Phim bách hợp ý Mỹ tình yêu lãng mạn

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 104 phút
 • Diễn viên: Leah Lewis, Daniel Diemer, Collin Chou, Catherine Curtin, Wolfgang Novogratz
 • Đạo diễn: Alice Wu
 • Ngày công chiếu: 01/05/2020

“The Half of It” là bộ phim truyện về thanh niên tuy nhiên lại chứa đựng nhiều ngụ ý thâm thúy về kiểu cách yêu thương của những người rộng lớn lúc này, nhất là những bạn đang nỗ lực trưởng thành và cứng cáp. Thay vì như thế kể về mẩu chuyện tình thương romantic hoặc ảo tưởng của tuổi hạc mới nhất rộng lớn, bộ phim truyện lại mang tới những tích tắc đượm buồn mang lại người theo dõi. Nếu là một trong những người hâm mộ cuồng của những cỗ phim bách hợp ý Mỹ thì “The Half of It” được xem là lựa lựa chọn tuyệt hảo dành riêng cho mình.

Không chỉ vậy, những yếu tố hóc búa khác ví như đồng tính, phân biệt chủng tộc, nhập cảnh và sinh sống vì như thế phiên bản thân thiết đều được bộ phim truyện lên đường thâm thúy khai quật. Thoạt nghe, tất cả có vẻ như quá rối rắm khiến cho nhiều người theo dõi nên hiện tượng đau đầu tâm trí tuy nhiên lại gần cuối, những nút thắt dần dần được thả lỏng, quý khách được tự tại “giải phóng” tâm trí và kết nối cùng nhau vị tình yêu chân tình.

Mặc cho dù khai quật chủ thể tình yêu romantic tuy nhiên “The Half of It” lại ko phải ngọt ngào và lắng đọng 1 chút nào, ngược lại nó vô nằm trong tinh xảo và đẫy tính nhân bản. Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất thực tiễn cho tới nỗi tuy nhiên ngẫu nhiên ai coi cũng thấy được một trong những phần của tôi nhập cơ. Hơn không còn, những tình tiết vô nằm trong xúc động của đôi bạn đồng tính Paul và Ellie đã từng thật nhiều người theo dõi cảm động.

phim-bach-hop-my-6

7. Phim My Days of Mercy

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 108 phút
 • Diễn viên: Kate Mara, Amy Seimetz, Ellen Page
 • Đạo diễn: Tali Shalom-Ezer
 • Ngày công chiếu: 04/07/2019

“My Days of Mercy” là một trong những trong mỗi cỗ phim bách hợp ý Mỹ mê hoặc vì thế Tali Shalom-Ezer thực hiện đạo trình diễn và được chiếu bên trên Liên hoan phim Quốc tế Toronto nhập năm 2017. Phim đa số xoay xung quanh nhì hero Lucy và Mercy, một cô nàng đẫy hăng hái và một phái nữ trạng sư nắm rõ sự đời. Lucy và chị gái Martha của tôi tiếp tục nỗ lực yêu sách lại vô tư cho tất cả những người thân phụ tội nghiệp bị phán quyết xử tử của mình.

phim-bach-hop-my-7

Trong một đợt biểu tình tận nhà tù, Lucy gặp gỡ Mercy và khi cơ nhì đứa ở nhì thái rất rất vô nằm trong không giống nhau. Cha của Mercy là công an, còn chủ yếu cô là trạng sư thay mặt cho quý doanh nghiệp. Nhưng ko gì hoàn toàn có thể ngăn chống được tình thương và sự lôi kéo mạnh mẽ của nhì người. Họ dần dần liên kết cùng nhau và với những buổi hò hẹn ngọt ngào và lắng đọng.

Nhưng cho dù đã từng từng cơ hội, người mẹ Lucy vẫn nên nhức lòng nom thân phụ của tôi bị hành quyết. Sau một loạt phát triển thành cố, Lucy và Mercy tiếp tục nên chia ly. Nhưng Đức Chúa Trời tiếp tục sắp xếp cho tất cả nhì là số phận của nhau. Sau một thời hạn, Mercy vô tình hội ngộ Lucy bên trên một sàn bar ở California, và cô tiếp tục nỗ lực hàn gắn quan hệ của mình. Liệu ở đầu cuối đôi bạn tài phái nữ này còn có cho tới được với nhau? Nếu các bạn là một trong những tình nhân quí những bộ phim truyện bách hợp ý Mỹ thì chớ bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

8. Phim bách hợp ý Mỹ Tell It To The Bees

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 108 phút
 • Diễn viên: Emun Elliott, Kate Dickie, Anna Paquin, Gregor Selkirk
 • Đạo diễn: Annabel Jankel
 • Ngày công chiếu: 03/05/2019

Lydia (do Holiday Granger thủ vai) là một trong những u đơn thân thiết bị thương tổn lòng tin vị cuộc hôn nhân gia đình vỡ vạc và gặp gỡ trở ngại trong công việc nuôi dạy dỗ cậu đàn ông Charlie (do Gregor Selkirk thủ vai). Phát hình thành đàn ông bản thân bị tóm gọn nạt ở ngôi trường, Lydia đem cậu cho tới chưng sĩ Jean Markham (do Lauren Lyle đảm nhận) nhằm chữa trị. Bác sĩ Jean cảm nhận thấy cảm thương mang lại số phận của nhì u con cái nên tiếp tục lưu giữ chúng ta lại ở cùng theo với bản thân, tuy nhiên điều cô ko ngờ là cô và Lydia tiếp tục phát sinh tình yêu quan trọng đặc biệt. Liệu mẩu chuyện tình thân thiết chúng ta sẽ sở hữu được một kết giục với hậu? Nếu các bạn là một trong những người say mê những bộ phim bách hợp ý Mỹ thì chớ chần chừ gì nữa tuy nhiên hãy ngay lập tức ngay lập tức đón coi nhé.

phim-bach-hop-my-8

9. Phim bách hợp ý My Summer of Love

 • Thể loại phim: Tình cảm romantic, phim bách hợp
 • Thời lượng: 86 phút
 • Diễn viên: Paddy Considine, Emily Blunt, Natalie Press
 • Đạo diễn: Pawel Pawlikowski
 • Ngày công chiếu: 01/07/2015

“My Summer of Love” là bộ phim truyện cộc kể về mẩu chuyện tình thương thân thiết nhì hero chủ yếu ở nhì giai tầng không giống nhau. Mona (do Natalie Price đóng) là một trong những phụ phái nữ nằm trong giai tầng thấp xoàng xĩnh nhập xã hội, trong những lúc Tamsin (do Emily Blunt thủ vai chính) là một trong những cô nàng nằm trong giai tầng thượng lưu. Một người sinh rời khỏi nhập yếu tố hoàn cảnh nghèo khó khó khăn và sinh sống với anh trai Phil, người sót lại sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình quyền quý và cao sang tuy nhiên thiếu thốn thốn tình yêu. Tình cờ cả nhì gặp gỡ nhau, quen thuộc biết nhau và tình thương thân thiết chúng ta nhanh gọn rực rỡ tỏa nắng mạnh mẽ.

“My Summer of Love” lấy toàn cảnh ở một vùng vùng quê nước Anh mộng mơ với những góc xoay trữ tình và yên tĩnh bình nhường nhịn như đem người theo dõi vào trong 1 trái đất ảo tưởng. Sở phim được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Helen Cross rất rất đáng nhằm các bạn demo coi một đợt nhập đời.

phim-bach-hop-my-9

10. Portrait of a Lady on Fire

 • Thể loại phim: Phim tình yêu đồng tính nữ
 • Thời lượng: 121 phút
 • Đạo diễn: Céline Sciamma
 • Diễn viên: Adèle Haenel, Luàna Bajrami, Noémie Merlant
 • Ngày công chiếu: 18/09/2019

“Portrait of a Lady on Fire” là cái thương hiệu ở đầu cuối nhập list cỗ phim bách hợp ý Mỹ xứng đáng coi nhất. Nội dung phim xoay xung quanh quan hệ thân thiết một phái nữ họa sỹ và một phái nữ quý tộc. Marianne được mướn vẽ chân dung mang lại Heloise sẽ giúp đỡ cô ấy thám thính ông xã.

Xem thêm: Giải Mã Người Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Lựa Chọn Nghề Nghiệp?

Tuy nhiên, Marianne vô tình hiểu rằng rằng Heloise không tồn tại ý muốn kết duyên và cô ấy tiếp tục kể từ chối thật nhiều điều cầu thơm. Chính chính vì vậy, Marianne tiếp tục tò lần và tiếp cận Heloise bằng phương pháp cải trang trở thành người hầu gái. Sau một thời hạn xúc tiếp, Marianne càng cảm mến cô nàng mạnh mẽ và tự tin, đậm chất ngầu và xinh đẹp mắt này.

Nhưng tình thương thân thiết nhì người thiếu thốn phái nữ lại đơm hoa, kết trái khoáy nhập sự nghiêm cấm của khá nhiều người. Cuối nằm trong, Marianne tiếp tục châm bức chân dung của Heloise sẽ giúp đỡ tình nhân của tôi bay ngoài sự xay buộc kết duyên của mái ấm gia đình. Đây là một trong những bộ phim truyện rất rất hoặc và nhận được không ít tình cảm của người theo dõi. Nếu các bạn là một trong những tình nhân quí những bộ phim truyện bách hợp ý Mỹ thì chớ bỏ dở bộ phim truyện này nhé.

phim-bach-hop-my-10

Trên đấy là top 10 phim bách hợp ý Mỹ hoặc nhất tuy nhiên các bạn chắc chắn nên coi một đợt nhập đời. Với nội dung mê hoặc, hình hình họa đẹp mắt romantic lắc động lòng người, những bộ phim truyện đều mong muốn gửi gắm cho tới người coi những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về khát khao tình thương mạnh mẽ cho dù các bạn nằm trong nam nữ này lên đường chăng nữa. Hi vọng trải qua nội dung bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm ra những bộ phim truyện vừa lòng nhất nhằm hương thụ nhập thời hạn rảnh rỗi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 1983 mệnh gì? Tips phối đồ hợp mệnh cho nam sinh năm 1983

Số mệnh hay tuổi tác là những yếu tố phong thủy dành được nhiều tự quan tâm từ xa xưa cho đến nay. Hiểu rõ về những vấn đề phong thủy sẽ giúp con người cải thiện và điều tiết được nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như sức khỏe, công việc hay trong các mối quan hệ. Vậy người sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì, cung gì, hợp với màu sắc nào và phối đồ như thế nào để hợp mệnh? Hãy cùng 5S Fashion tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

go88