2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tuổi Mậu Tý

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý tuổi tác nào? 2008 ăn ý color gì? 2008 ăn ý phía gì? Cuộc đời rời khỏi sao? là những điều nhưng mà chỉ khi lần hiểu tử vi phong thủy chúng ta mới nhất hoàn toàn có thể phân tích và lý giải. Bài viết lách tại đây tiếp tục giúp đỡ bạn sở hữu ý kiến bao quát nhất về những người dân sinh vào năm 2008 này

Những người sinh vào năm 2008 nằm trong cung mệnh Hỏa. Chiếu theo đòi năm sinh thìa là Tích Lịch Hỏa – tức là lửa sấm sét. Đây là một trong trong mỗi mối cung cấp tích điện mạnh mẽ của vạn vật thiên nhiên.

Bạn đang xem: 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tuổi Mậu Tý

>> Tham khảo tăng bảng coi cung mệnh 5 nhân tố trong thời gian sinh

1. 2008 mệnh gì? Tuổi con cái gì?

2008 mệnh gì?

– Sinh năm 2008 là tuổi tác con cái Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 cho tới 25/01/2009

Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi:

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

2. Khái quát mắng tử vi phong thủy năm 2008

Những người sinh vào năm 2008 bắt gặp nhiều suôn sẻ, quí loại mới nhất. Họ luôn luôn kể từ từ nhằm đạt được loại mới nhất chứ không hề nên vồ vấp váp sở hữu. Những người sinh vào năm 2008 sở hữu tuổi tác lâu tầm kể từ 55 tuổi tác. Tuy nhiên, nếu như biết tu tâm, tích đức thì tiếp tục sinh sống lâu rộng lớn.

Đối với nữ

Những người sinh vào năm 2008 thông thường trải trải qua không ít cùng cực, nên tha bổng mùi hương cầu thực mới nhất giành được niềm hạnh phúc. Con đàng tơ duyên bắt gặp nhiều trắc trở, khổ cực. Đến trung vận, bọn họ được sự ổn định ấn định, sở hữu quý nhân phù trợ.

Xem thêm:

 • Nếu sinh nhập những mon 3, 6, 8 và 10 Âm lịch nên trải qua quýt 3 phiên thay cho thay đổi nhập tơ duyên mới nhất tìm ra hạnh phúc
 • Nếu sinh nhập những mon 2, 4 và 11 Âm lịch nên trải qua quýt gấp đôi thay cho thay đổi nhập tơ duyên mới nhất tìm ra niềm hạnh phúc.
 • Nếu sinh nhập những mon 1, 5 và 12 Âm lịch tiếp tục tìm ra niềm hạnh phúc có một không hai và sinh sống cho tới cuối đời.

Đối với nam

Những người sinh vào năm 2008 có tương đối nhiều thăng trầm, trở ngại. Nếu lấy được người ăn ý tuổi tác thì sự nghiệp được cỗ vũ, vị thế được gia tăng.

 • Nếu sinh nhập những mon 5, 7 và 11 âm lịch nên trải qua quýt 3 phiên trắc trở mới nhất tìm ra hạnh phúc
 • Nếu sinh nhập những mon 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch nên trải qua quýt gấp đôi trắc trở mới nhất tìm ra hạnh phúc
 • Nếu sinh nhập những mon 2, 9 và 10 âm lịch tiếp tục dễ dàng tìm ra niềm hạnh phúc cho chính bản thân và sinh sống cho tới cuối đời.

3. 2008 ăn ý tuổi tác nào? 

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý tuổi tác nào? Hiểu biết điều này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng thực hiện ăn sale giống như kết duyên, đưa đến vận may.

Đối với nam

 • Nếu mong muốn liên minh thực hiện ăn, sale hoàn toàn có thể lựa chọn các tuổi: Nhâm Tý, tuổi tác Kỷ Sửu hoặc Quý Tỵ
 • Nếu mong muốn cưới bà xã hoàn toàn có thể lựa chọn những tuổi: Nhâm Tý phái nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi
 • Nên rời những tuổi: Tân Mão và Quý Mão

Đối với nữ

 • Nếu mong muốn liên minh thực hiện ăn, sale hoàn toàn có thể lựa chọn những tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi
 • Nếu mong muốn lấy ông chồng hoàn toàn có thể lựa chọn những tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu
 • Nên rời những tuổi: Tân Mão và Quý Mão

II. 2008 ăn ý color gì?

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý color gì? Như vậy sẽ hỗ trợ chúng ta có thể có được sự tương hỗ tích đặc biệt kể từ sắc tố mang về vận may

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý color gì?

1. Màu sắc hợp 

+ Màu phiên bản mệnh: Màu đỏ rực, cam, hồng, tím nằm trong hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lơ lá cây, xanh lơ nõn chuối nằm trong hành Mộc.

2. Màu kiêng cữ kỵ

+ Màu đen sì, xanh lơ nước biển khơi, xanh lơ dương nằm trong hành Thủy.

III. 2008 ăn ý số nào?

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý số nào? Những số lượng suôn sẻ luôn luôn hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đạt nhiều sự tương hỗ nhằm hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng thành công xuất sắc nhập việc làm.

 • Nam sinh vào năm 2008 hoàn toàn có thể lựa chọn những số: 1, 6, 7
 • Nữ sinh vào năm 2008 hoàn toàn có thể lựa chọn những số: 2, 5, 8, 9

IV. 2008 ăn ý phía gì?

2008 mệnh gì? 2008 ăn ý phía gì? Nếu chúng ta biết lựa chọn những phía ăn ý tiếp tục kích đột biến khí, tài vận, mái ấm gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

1. Hướng hợp

 • Sinh khí (hướng Đông Nam so với phái nam, phía Tây Nam so với nữ): lôi cuốn tài phúc, thăng quan lại tiến bộ chức mang lại gia chủ
 • Thiên Y (hướng Đông so với phái nam, phía Tây Bắc so với nữ): nâng cấp sức mạnh, giới hạn vận rủi, chung lòng tin sáng suốt nhằm chính thức việc làm.
 • Diên Niên (hướng Nam so với phái nam, phía Tây so với nữ): mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu hiếu hạnh, bà xã ông chồng hòa thuận
 • Phục vị: ( phía Bắc so với Nam, phía Đông Bắc so với nữ): mái ấm gia đình bình an, xua xua ma quỷ và những điều xấu xí đột nhập nhập mái ấm gia đình.

2. Hướng kỵ

 • Tuyệt Mệnh: (hướng Tây Nam so với phái nam, phía Đông Nam so với nữ): việc làm thực hiện ăn bắt gặp trở ngại, thất bại lỗ dễ dẫn đến vỡ nợ.
 • Ngũ Quỷ: (hướng Đông Bắc so với phái nam, phía Bắc so với nữ): tổn hao tài phúc và vận may.
 • Lục sát: (hướng Tây Bắc so với phái nam, phía Đông so với nữ): thực hiện đảo lộn cuộc sống đời thường của công ty.
 • Họa hại: (hướng Tây so với phái nam, phía Nam so với nữ): dễ dàng bắt gặp nên thất bại, thị phi, những member nhập mái ấm gia đình bị phân chia rẽ, khiếu nại tụng, giành cãi,…

V. Vật phẩm suôn sẻ mang lại năm sinh 2008

 • Những người sinh vào năm 2008 mong muốn đạt được rất nhiều thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường không thể không có sự xuất hiện của những sản phẩm suôn sẻ. Vòng tay trầm mùi hương là một trong trong mỗi sản phẩm sở hữu sự phối kết hợp thân ái thượng cổ và tiến bộ. Những cụ thể bên trên vòng đeo tay được cẩn thận chạm trổ, kết nối sẽ tạo rời khỏi thành phầm rất tốt.

2008 mệnh gì? sản phẩm suôn sẻ mang lại năm 2008

Để được tư vấn thẳng về cung mệnh và lựa chọn vòng ăn ý tử vi phong thủy, Quý Khách sướng lòng bấm số HOTLINE: 0933 348 368.

Tham khảo tăng những kiểu mẫu vòng đeo tay tử vi phong thủy bên trên trang web của Thiên Mộc Hương: cba.edu.vn

 • Vòng tay trầm mùi hương với mừi hương thông thoáng chung nâng lên lòng tin, xua sự mệt rũ rời và những mối cung cấp tích điện xấu xí xung xung quanh. Nó hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn sinh sống tích đặc biệt rộng lớn, mang về một giấc mộng unique cho tất cả những người dùng.
 • Những vấn đề bên trên phía trên chung chúng ta có thể hiểu rộng lớn về những người dân sinh vào năm 2008. Qua ê, các bạn sẽ biết phương pháp chống rời vận xấu xí, kích trị vận may. Thiên Mộc Hương là điểm cung ứng vòng đeo tay trầm mùi hương unique, đáng tin tưởng với khá nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Hãy contact tức thì Cửa Hàng chúng tôi nhằm có được sự tư vấn rất tốt dành riêng cho chính mình.

(50)

Xem thêm: 2008 mệnh gì? Tuổi con gì? Khái quát tuổi Mậu Tý

Ông Hoàng Phong Thuỷ hiện giờ đang là cố vấn phong thuỷ và nghành nghề về Trầm mùi hương bên trên Thiên Mộc Hương, với khá nhiều năm theo đòi xua những yếu tố linh tính và tử vi phong thủy, Ông Hoàng Phong Thuỷ tin cẩn rằng tử vi phong thủy sinh rời khỏi sẽ giúp đỡ quả đât sinh sống thuận theo đòi bất ngờ và đạt được những thành công xuất sắc nhập việc làm, cuộc sống đời thường mái ấm gia đình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Bật mí bạn nam 2002 tips phối đồ hợp mệnh

Cung mệnh, Can chi, Ngũ hành vốn đã trở thành niềm tin phong thủy của người Việt. Người xưa thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, niềm tin tâm linh, phong thủy là điều mà chúng ta nên để tâm. Phong thủy tốt sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm. Ngược lại, phong thủy xấu khiến bạn gặp điều không may, xui rủi. Vì thế, nếu bạn sinh năm 2002 hãy cùng tìm hiểu về cung mệnh của mình qua bài viết sau. 5S Fashion sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về năm sinh 2002: 2002 mệnh gì? 2002 hợp màu gì? 2002 nên mặc gì cho hợp mệnh?

go88