Cơ hội trúng thẻ cào 500.000đ từ Viettel khi tham gia CTKM "Đăng ký data - Nạp thẻ miễn phí" - MYDATA

 Hãy nhập cuộc tức thì CTKM “Đăng ký data – Nạp thẻ miễn phí”, nhận thời cơ hấp thụ free thẻ cào Viettel mệnh giá chỉ 500.000đ!

Từ ngày 19/9/2021 – 17/12/2021, những mướn bao Viettel hoàn toàn có thể nhập cuộc CTKM “Đăng ký data – Nạp thẻ miễn phí” khi ĐK những gói cước vì thế MyData Viettel hỗ trợ. Trao Giải của CTKM tiếp tục bao hàm sát 1000 thẻ cào mệnh giá chỉ trăng tròn.000đ và 500.000đ.

Bạn đang xem: Cơ hội trúng thẻ cào 500.000đ từ Viettel khi tham gia CTKM "Đăng ký data - Nạp thẻ miễn phí" - MYDATA

ctkm dang ky data nap the mien phi viettel

Khách mặt hàng trúng thưởng là những quý khách hàng với số trật tự ĐK gói cước của MyData Viettel trùng với những số lượng như mong muốn nhưng mà ban tổ chức triển khai tiếp tục lựa chọn ra. Trao Giải sẽ tiến hành nằm trong thẳng vô thông tin tài khoản khoản gốc của những quý khách hàng trúng giải.

Những gói cước được yêu thương quí của MyData Viettel

Dưới đấy là list những gói cước được rất nhiều người tiêu dùng yêu thương quí của cty MyData. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ĐK một trong những gói cước tiếp sau đây nhằm một vừa hai phải nhận ưu đãi data giới hạn max cho những phần mềm chúng ta yêu thương quí và một vừa hai phải với thời cơ trúng thẻ cào 500.000đ kể từ CTKM “Đăng ký data – Nạp thẻ miễn phí”

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Giá cước

Gói MY100

XN92 gửi 52821

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
  • Tặng tăng 5GB/tháng truy vấn toàn cỗ internet

100.000đ/30 ngày

Gói MY30

XNC2 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
  • Tặng tăng 1GB / tuần truy vấn toàn cỗ internet

30.000đ/7 ngày

Gói Video

XN82 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip

3.000đ/ngày

Gói Giải trí

Xem thêm: Tuổi Ngọ 2002 hợp màu gì, nên chọn hướng nào khi xây nhà?

XN12 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: Facebook, TikTok, Youtube, Spotify, Instagram, MangaToon, MyClip

3.000đ/ngày

Gói Văn phòng

XN42 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: Google Drive, Skype, Dropbox, Gmail, Zalo

3.000đ/ngày

Gói Truyền hình

XN32 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo

3.000đ/ngày

Gói Chat

XN22 gửi 5282

Đăng ký

  • Không số lượng giới hạn 4G vận tốc cao sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Whatsapp, Zalo, Telegram

3.000đ/ngày

Ưu đãi thích hợp cho những mướn đang được dùng hệ điều hành và quản lý Android

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tăng những gói data Viettel khách hàng nhằm hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được gói cước phù phù hợp với yêu cầu dùng thông thường xuyên của phiên bản thân thuộc bản thân.

Những chú ý khi dùng gói cước của MyData Viettel

Đối với những gói cước của MyData, nhằm dùng được data vận tốc cao giới hạn max dung tích cho những phần mềm ưu đãi vô gói, quý khách hàng thiết đặt tiện ích MyData và singin ngay số điện thoại thông minh dùng làm ĐK gói cước. Khách mặt hàng hoàn toàn có thể vận chuyển tiện ích MyData Tại phía trên.

Để tiện ích MyData hoàn toàn có thể liên kết với mạng internet và hỗ trợ tiện lợi data giới hạn max cho những phần mềm vô gói, quý khách hàng cần phải có sẵn một lượng data nhiều phía chắc chắn vô thông tin tài khoản của tôi.

Xem thêm: Nam, nữ Canh Thân 1980 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Các gói Ngày của MyData là những gói cước data hỗ trợ nhằm quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn ĐK kèm cặp với những gói 4G khách hàng hiện tại với của Viettel và đáp ứng cho tới yêu cầu dùng lượng data rộng lớn cho những phần mềm nhưng mà quý khách hàng yêu thương quí.

Đối với những gói Tuần và Tháng, ngoài ưu đãi data giới hạn max cho những phần mềm vô gói, quý khách hàng còn được tặng thêm 1 lượng data nhiều phía nhằm truy vấn toàn cỗ mạng internet. Khi dùng, quý khách hàng nên chú ý lưu giữ một lượng data nhằm tiện ích MyData luôn luôn hoạt động và sinh hoạt và xử lý free data giới hạn max với những phần mềm ưu đãi vô xuyên suốt chu kỳ luân hồi gói cước.

Bài viết lách liên quan

Xem thêm

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cân tiểu ly dùng cho nhà bếp hàng loại 1

Bạn #thích học nấu các #mónăn cho gia đình mình? Bạn thường tham khảo công thức trên mạng nhưng các nguyên liệu thường được tính bằng gam, thật khó để ước lượng! Hay bạn là một chuyên gia làm bánh? Việc #cânđo đong đếm nguyên liệu là điều vô cùng #quantrọng, đòi hỏi sự chính xác đến từng gam? Cân điện tử có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại #cân thông thường bởi độ chính xác của nó tính đến từng gam. Thích hợp sử dụng cho những trường hợp cân cần độ #chínhxác cao như cân nguyên liệu #làmbánh, #cânhoaquả trong siêu thị, … Đặc điểm sản phẩm:

go88