Tuổi Kỷ Sửu 2009 Là Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

1. Sinh năm 2009 mệnh gì?

2009 là từng nào tuổi? Để vấn đáp mang lại thắc mắc này người tao thông thường phụ thuộc vào thuyết Ngũ hành nhằm thực hiện hạ tầng. Mỗi người sinh rời khỏi tiếp tục tương mến với cùng 1 vô 5 mệnh Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Và người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa - Tính Lịch Hỏa. Với bạn dạng mệnh này, người Kỷ Sửu thông thường quyết đoán, mạnh mẽ và uy lực, và khốc liệt.

Người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa
Sinh năm 2009 từng nào tuổi tác - Nam phái đẹp 2009 mệnh gì

2. Sinh năm 2009 tuổi tác con cái gì?

Ở bên trên tất cả chúng ta đang được biết nam giới phái đẹp sinh vào năm 2009 mệnh gì? Tiếp theo dõi hãy nằm trong lần hiểu sinh vào năm 2009 tuổi tác con cái gì nhé! Năm sinh mang lại tao biết 2009 là từng nào tuổi tác còn Thuyết Ngũ hành - Thiên can - Địa chi sẽ hỗ trợ tao vấn đáp thắc mắc sinh vào năm 2009 tuổi tác gì? Người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Thiên can Kỷ và Địa chi Sửu. Vậy nên, người sinh vào năm 2009 đem tuổi tác con cái Trâu - Kỷ Sửu.

Bạn đang xem: Tuổi Kỷ Sửu 2009 Là Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Câu hỏi: 2009 là từng nào tuổi tác thì người sinh vào năm 2009 là năm tuổi tác trâu - Kỷ Sửu
Người sinh vào năm 2009 là tuổi tác trâu - Kỷ Sửu

3. Sinh năm 2009 cung gì?

Nữ và nam giới sinh vào năm 2009 mệnh gì thì đều đem mệnh Tính Lịch Hỏa, mặc dù thế ở từng giới cung số cũng đều có sự không giống nhau. Để xác lập cung mệnh của một người, tao cần thiết tính cho tới nam nữ, chén tai quái của mình ra sao. Sau đấy là cụ thể 2009 cung gì, 2009 mệnh gì phái đẹp và nam giới.

 • Với phái mạnh sinh năm 2009, bọn họ nằm trong cung Ly. Những chàng trai này là người dân có tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, suy nghĩ, Họ sinh sống tự động ngôi nhà và luôn luôn nhắm tới song lập về những góc nhìn của cuộc sống thường ngày.
 • Nữ sinh vào năm 2009 nằm trong cung Càn. Bởi vậy nên tính cơ hội của mình rất rất mạnh mẽ và uy lực, dứt khoát. Trong cuộc sống thường ngày, bọn họ với ý chí quyết tâm cao, luôn luôn nỗ lực hoàn thành xong việc làm cực tốt. Không chỉ vậy, bọn họ còn vô nằm trong thân thích thiện, hòa đồng nên thông thường được người xem quý mến.
Cung mệnh người sinh vào năm 2009 được xem theo dõi sơ loại cung mệnh như sau
Biết sinh vào năm 2009 là từng nào tuổi tác tiếp tục hiểu rằng người tuổi tác này nằm trong cung Ly còn phái đẹp nằm trong cung Càn

4. Năm 2024 tuổi tác Kỷ Sửu 2009 từng nào tuổi?

Bạn đang được vướng mắc những người dân sinh vào năm 2009 là từng nào tuổi? Người Kỷ Sửu 2009, năm 2023 sẽ sở hữu được tuổi tác dương là 14 tuổi. Nếu tính cả tuổi tác mụ, bọn họ đang được bước lịch sự tuổi tác 15. Đến năm 2024, người Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 sẽ sở hữu được tuổi tác dương là 15 tuổi tác và tính cả tuổi tác mụ, bọn họ đang được 16 tuổi tác.

Tuổi người sinh vào năm 2009

Kỷ Sửu 2009

Năm

Tuổi

2009

2023

14

2009

2024

15

2009

2025

16

5. Tháng sinh đảm bảo chất lượng, xấu xí mang lại Nam, Nữ tuổi tác Sửu 2009

Khi lần hiểu 2009 là từng nào tuổi tác người tao cũng quan hoài cho tới những mon sinh đẹp mắt. Cụ thể, mon sinh đảm bảo chất lượng mang lại nam giới, phái đẹp sinh vào năm 2009 là mon Giêng, mon 3, mon 6, mon 7 và mon 8. Người tuổi tác Kỷ Sửu sinh vô những mon này luôn luôn được trao sự bảo lãnh của những vị thần na ná phúc lộc kể từ tổ tiên. Họ với 1 cuộc sống thường ngày bình yên lặng và tự tại, sự nghiệp cải cách và phát triển và tơ duyên niềm hạnh phúc.

Nam, phái đẹp tuổi tác Sửu 2009 tránh việc sinh vô tháng bốn và mon 9. Người sinh vô 2 mon này của năm 2009 sẽ không còn nhận được không ít như ý và ko lôi cuốn được không ít vận khí, tài phúc.

Khi lần hiểu: 2009 là từng nào tuổi tác người tao thấy mon 1 như ý với những người sinh 2009
Khi lần hiểu 2009 là từng nào tuổi tác tiếp tục thấy rằng mon 1 rát như ý với những người sinh vào năm này

6. Sinh năm 2009 ăn ý số lượng nào?

Khi hiểu rằng sinh vào năm 2009 là từng nào tuổi tác cũng rất có thể xác lập được những số ăn ý mệnh. Vì 2009 là mệnh Hỏa nên số 3, 4, 9 là số như ý của mình. Tuy nhiên, nam giới phái đẹp 2009 lại sở hữu sự không giống nhau vô số lượng ăn ý mệnh:

 • Nam 2009 mệnh Hỏa tương phù hợp với số lượng 9 (Hành Hỏa) và tương sinh với số của Hành Mộc và Hành Thổ. Đây là số lượng của việc nỗ lực, nỗ lực, vậy nên chàng trai Kỷ Sửu thông thường cần mẫn và phấn đấu không còn bản thân.
 • Nữ Kỷ Sửu cũng phù hợp với số chín, 3, 4, 2, 5, 8. Tuy nhiên, ở bọn họ nổi trội sự thân thích thiện hòa đồng, vì vậy tiếp cận đâu bọn họ cũng quý mến, giúp sức.
Người sinh vào năm 2009 quan trọng phù hợp với số 9
Người sinh vào năm 2009 quan trọng phù hợp với số 9

7. Sinh năm 2009 phù hợp với tuổi tác này nhất?

Khi các bạn thao tác hoặc kết các bạn với người dân có sự hòa ăn ý tuổi tác, chúng ta có thể đơn giản hưởng thụ kể từ sự tài phúc và như ý vô cuộc sống thường ngày.

 • Xem xét theo dõi cơ cấu tổ chức Can - Chi: Kỷ Sửu 2009 tương phù hợp với người đem Thiên Can là Giáp.

 • Xem xét theo dõi sự phối hợp nhì con cái giáp: Tuổi Sửu và Tý có thể hòa phù hợp với nhau một cơ hội đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

 • Xem xét theo dõi sự phối hợp thân phụ con cái giáp: Tỵ, Dậu và Sửu là thân phụ tuổi tác tuyệt vời nhất nhằm kết phù hợp với nhau và đưa đến nhiều phát đạt.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Dự Đoán Cuộc Đời Qua Tử Vi Vận Mệnh Của Tuổi 1991

8. Tuổi Sửu 2009 phù hợp với việc làm nào?

Sau đấy là những việc làm phù phù hợp với người sinh vào năm 2009:

 • Nông dân

 • Kiến trúc sư

 • Quản lý dự án

 • Bác sĩ

 • Hoạ sĩ

 • Luật sư

 • Kinh doanh

Tìm hiểu người sinh vào năm 2009 mệnh gì người tao cũng thông thường quan hoài cho tới những việc làm phù hợp
Năm 2009 phù phù hợp với những việc làm như quản lý và vận hành dự án công trình, kinh doanh

9. Tuổi Sửu phù hợp với color gì?

Sau Khi vấn đáp câu hỏi: “Sinh năm 2009 mệnh gì” hoặc "sinh 2009 mệnh gì" người Kỷ Sửu mệnh Hỏa, bọn họ phù hợp với color hồng, tím, đỏ lòe, cam, và sắc tố tương sinh là màu xanh da trời lá cây. Khi nghe biết những sắc tố này, bọn họ rất có thể lựa lựa chọn những đồ dùng xung xung quanh bản thân có màu sắc vì vậy, kể từ cơ mút hút như ý, vận khí đảm bảo chất lượng.

 • Màu bạn dạng mệnh: Đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu tương sinh: Xanh lá cây.
 • Màu tương khắc: Nâu khu đất, vàng, xanh rờn domain authority trời, đen ngòm.

>> Màu sắc hợp:

 • Màu đỏ lòe, hồng, cam- gam sắc rét, bởi vì người sinh vào năm 2009 là mệnh Hỏa nên bọn họ rất rất ăn ý và cũng rất mến những sắc color này.

 • Màu xanh rờn lá cây, bởi vì Mộc sinh Hỏa, tức thị cây cỏ Khi bị thiêu châm tiếp tục trở thành lửa.

>> Màu sắc kỵ:

 • Màu nâu khu đất, bởi vì lẽ vô 5 hành tao với Hỏa sinh Thổ, Thủy tương khắc Hỏa vậy nên bọn họ ko phù hợp với sắc color này.

 • Màu đen ngòm với nguyên nhân như bên trên.

Theo ý niệm tử vi phong thủy thì phía xây nhà ở hoặc sắp xếp những đồ dùng rất rất cần thiết. Nó rất có thể tác động rộng lớn cho tới vận khí, như ý, tài phúc của gia ngôi nhà. Dưới đấy là phía cho tất cả những người tuổi tác Kỷ Sửu:

Màu đỏ lòe cho tất cả những người mệnh Hỏa sinh vào năm 2009
Màu đỏ lòe cho tất cả những người mệnh Hỏa sinh vào năm 2009

10. Tuổi Sửu 2009 ăn ý phía nào?

Theo ý niệm tử vi phong thủy thì phía xây nhà ở, phía rời khỏi ngoài, phía sắp xếp đồ dùng rất rất cần thiết. Chúng là những nhân tố tiếp tục tác động thẳng cho tới vận khí, như ý, tài phúc của gia ngôi nhà. điều đặc biệt, việc nhận viết lách phía đảm bảo chất lượng, phía xấu xí tiếp tục dựa vào năm tuổi tác, cung mệnh. Do cơ Khi lần hiểu 2009 là từng nào tuổi tác người tao cũng thông thường quan hoài cho tới phương phía. Dưới đấy là phía cho tất cả những người tuổi tác Kỷ Sửu:

9.1. Hướng tốt:

Hướng tốt

Sinh Khí

Diên Niên

Thiên Y

Xem thêm: Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Phục Vị

Nam mạng

Bắc

Đông

Nam

Đông Nam

Nữ mạng

Tây Bắc

Đông Bắc

Tây

Tây Nam

 • Sinh Khí: Sức khỏe khoắn đầy đủ, hiếm khi nhức nhối nhức bị bệnh.

 • Diên Niên: Con con cháu đẫy đàn, phúc lộc rộng lớn.

 • Thiên Y: Đời sinh sống niềm tin thỏa mãn.

 • Phục Vị: Mối mối quan hệ đảm bảo chất lượng, tình thương yêu thỏa mãn, niềm hạnh phúc.

9.2. Hướng xấu:

Hướng xấu

Sinh Khí

Diên Niên

Thiên Y

Phục Vị

Nam mạng

Tây Bắc

Đông Bắc

Tây Nam

Tây

Nữ mạng

Bắc

Đông

Nam

Đông Nam

 • Sinh Khí: hộ gia đình ly nghiền, thực hiện ăn trở ngại, thất bại.

 • Diên Niên: Đời sinh sống thị phi, đàng công danh và sự nghiệp tối.

 • Thiên Y: Sức khỏe khoắn yếu hèn tầm thường, hoặc bị bệnh.

 • Phục Vị: Mối mối quan hệ xấu xí, thông thường bị ghen tuông ghét bỏ.

Xem xét phía cho tất cả những người sinh vào năm 2009 dựa trên cung tuổi
Xem xét phía cho tất cả những người sinh vào năm 2009 dựa trên cung tuổi

11. Tính cơ hội Nam, Nữ sinh vào năm 2009?

Tìm hiểu vấn đề sinh vào năm 2009 là từng nào tuổi tác, người coi cũng quan trọng quan hoài cho tới những vấn đề về tính chất cơ hội đặc thù của tuổi tác này. Theo phân tích và lý giải, người tuổi tác Kỷ Sửu nhìn bao quát cả nam giới và phái đẹp đều đem đặc thù vô đường nét tính cơ hội là sự việc kiên trì cao, ngay thẳng và rất tuyệt bụng. Tuy nhiên, sẽ sở hữu được sự không giống nhau thân thích nam giới và phái đẹp vô cung tuổi tác này.

11.1. Tính cơ hội của phái đẹp Kỷ Sửu

Nữ sinh vào năm Kỷ Sửu 2009 thông thường với tính cơ hội mạnh mẽ và thông minh. Quý khách hàng với kỹ năng thích ứng nhanh gọn và luôn luôn tràn trề tích điện vào cụ thể từng trường hợp. Vấn đề này khiến cho cho chính mình thông thường rất rất hấp dẫn và dễ dàng thu hút người không giống.

Tuy nhiên, tính phương pháp này cũng rất có thể khiến cho các bạn khó khăn thể hiện tại xúc cảm na ná thể hiện sự yếu ớt của tôi với những người không giống. Nếu ai cơ cố ý gián trá hoặc xử lý ko vô tư so với các bạn, chúng ta có thể phản xạ mạnh mẽ và uy lực và đôi lúc trở thành ko trấn áp được.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1990 Mệnh Gì? Khám Phá Điều Thú Vị Về Vận Mệnh Tuổi 1990

11.2. Tính cơ hội của nam giới Kỷ Sửu

Nếu là nam giới Kỷ Sửu sinh vào năm 2009, các bạn thông thường với tính cơ hội nhiệt huyết và đẫy năng lượng. Quý khách hàng với ý chí mạnh mẽ và uy lực và sự quyết tâm cao, giúp cho bạn vượt lên từng trở ngại vô cuộc sống thường ngày. Quý khách hàng rất rất quyết đoán với tiềm năng nên thông thường nhanh gọn đạt được thành công xuất sắc vô việc làm. Tuy nhiên, chúng ta có thể thiếu thốn kiên trì và dễ dàng tức dỗi, nhất là trong mỗi trường hợp yên cầu sự chờ đón và kiên trì.

Tính cơ hội của nam giới Kỷ Sửu rất rất hăng hái và đẫy năng lượng
Tính cơ hội của nam giới Kỷ Sửu rất rất hăng hái và đẫy năng lượng

12. Dự đoán vận mệnh năm 2024 của những người sinh vào năm 2009

Tìm hiểu thắc mắc người sinh vào năm 2009 là mệnh gì? là từng nào tuổi? cũng sẽ hỗ trợ tra cứu vãn những vấn đề về tử vi phong thủy một cơ hội đúng đắn và vừa đủ. Theo thuyết giáo 5 hành và chiêm tinh ma, 2023 là 1 trong năm kế tiếp mang tới nhiều triển vọng và thời cơ thú vị mang lại những người dân sinh vào năm Kỷ Sửu.

 • Về tài lộc: Những người tuổi tác Sửu thông thường thẳng thắn và trung thực tuy nhiên cũng rất có thể dễ dẫn đến lừa lừa vô chuyện tài sản. Với sự hiểu biết kém về marketing và ý niệm góp vốn đầu tư giản dị và đơn giản, các bạn thông thường khó khăn rất có thể trở thành phong phú tuy nhiên vẫn đang còn cuộc sống thường ngày đủ đầy và đầy đủ đầy.
 • Về mức độ khỏe: Người tuổi tác Sửu rất có thể dễ dàng vướng những vấn đề về đàng ruột, chính vì vậy bọn họ nên giới hạn ăn loại dầu mỡ, đồ ăn cay, chua và bánh kẹo. Bởi sức mạnh của doanh nghiệp ko đảm bảo chất lượng cho nên hãy lưu giữ cho chính bản thân một cơ chế thức ăn thanh khiết.
 • Về đàng tình duyên: Khi lần hiểu 2009 là từng nào tuổi tác, vấn đề về tơ duyên cũng khá được quan hoài. Theo cơ, người tuổi tác Sửu thông thường ko thể hiện tại tình thương một cơ hội rõ nét. Nhưng Khi gặp gỡ người thích hợp, bọn họ tiếp tục vô nằm trong thực tâm và đối xử rất rất êm ả dịu dàng. Tuy nhiên, vì như thế bọn họ ko xuất sắc tiếp xúc nên thông thường cảm nhận thấy đơn độc và tấn công mất mặt thời cơ vô tình thương yêu.
Sức khỏe khoắn của những người sinh vào năm 2009 dễ dẫn đến vướng yếu tố về đàng ruột
Sức khỏe khoắn của những người sinh vào năm 2009 dễ dẫn đến vướng yếu tố về đàng ruột

13. Vật phẩm hộ mệnh ăn ý tử vi phong thủy người sinh 2009

Vật phẩm hộ mệnh vừa phải thực hiện người chiếm hữu trở thành đẳng cấp và sang trọng sang trọng và quý phái rộng lớn, vừa phải mút hút lộc tài, như ý. Vậy nên lựa lựa chọn sản phẩm hộ mệnh ăn ý tử vi phong thủy người sinh 2009 là quan trọng, tìm hiểu thêm ngay lập tức sau đây:

 • Tượng trâu: Quẻ khôn khéo, hình tượng mang lại khu đất đai, mang tới cơ nghiệp, sự phát đạt kiên cố.

  Xem thêm: LỊCH ÂM HÔM NAY NGÀY BAO NHIÊU, LỊCH ÂM 2023 CHUẨN NHẤT

 • Tượng gà: Hóa giải thế sát mang lại căn nhà, giờ đồng hồ gà gáy buổi sớm tiếp tục xua xua đuổi vong linh xấu xí.

 • Tượng rắn: khả năng “lột xác’, trưởng thành và cứng cáp và cải cách và phát triển, biểu tượng mang lại marketing gặp gỡ thời vận.

Tìm hiểu 2009 là bao nhiều tuổi tác người tao cũng thông thường quan hoài cho tới sản phẩm hộ mệnh
Tìm hiểu 2009 là bao nhiều tuổi tác người tao cũng thông thường quan hoài cho tới sản phẩm hộ mệnh

Bạn đang được biết 2009 là từng nào tuổi tác chưa? Trâu sinh vào năm bao nhiêu? Để hiểu mệnh Kỷ Sửu năm 2009, xác lập tuổi tác con cái và kỹ năng hòa phù hợp với tuổi tác không giống tiếp tục giúp cho bạn thể hiện những ra quyết định sau này đúng đắn. Tuy nhiên, ghi nhớ rằng vấn đề này chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm và tránh việc sử dụng quá vượt lên trước mức

Xem tăng Cung Mệnh của những năm
1961 mệnh gì 1996 mệnh gì
1962 mệnh gì 1997 mệnh gì
1963 mệnh gì 1998 mệnh gì
1964 mệnh gì 1999 mệnh gì
1965 mệnh gì 2000 mệnh gì
1966 mệnh gì 2001 mệnh gì
1967 mệnh gì 2002 mệnh gì
1968 mệnh gì 2003 mệnh gì
1969 mệnh gì 2004 mệnh gì
1970 mệnh gì 2005 mệnh gì
1971 mệnh gì 2006 mệnh gì
1972 mệnh gì 2007 mệnh gì
1973 mệnh gì 2008 mệnh gì
1974 mệnh gì 2009 mệnh gì
1975 mệnh gì 2010 mệnh gì
1976 mệnh gì 2011 mệnh gì
1977 mệnh gì 2012 mệnh gì
1978 mệnh gì 2013 mệnh gì
1979 mệnh gì 2014 mệnh gì
1980 mệnh gì 2015 mệnh gì
1981 mệnh gì 2016 mệnh gì
1982 mệnh gì 2017 mệnh gì
1983 mệnh gì 2018 mệnh gì
1984 mệnh gì 2019 mệnh gì
1985 mệnh gì 2020 mệnh gì
1986 mệnh gì 2021 mệnh gì
1987 mệnh gì 2022 mệnh gì
1988 mệnh gì 2023 mệnh gì
1989 mệnh gì 2024 mệnh gì
1990 mệnh gì 2025 mệnh gì
1991 mệnh gì 2026 mệnh gì
1992 mệnh gì 2027 mệnh gì
1993 mệnh gì 2028 mệnh gì
1994 mệnh gì 2029 mệnh gì
1995 mệnh gì 2030 mệnh gì

BÀI VIẾT NỔI BẬT


go88