Kỷ Mùi 1979 mệnh gì? Nữ 1979 hợp hướng làm việc nào

Màu sắc bàn thao tác phù phù hợp với Nữ 1979

Người sinh vào năm Kỷ Mùi 1979 nằm trong mệnh Hỏa. Nữ 1979 nên lựa chọn bàn thao tác đem kiến thiết thuôn lâu năm là hợp lí nhất. quý khách nên ưu tiên những sắc tố như đỏ tía, xanh rì lục là ăn ý tử vi phong thủy.

– Màu đỏ tía là sắc tố thay mặt mang lại phiên bản mệnh của những người phái nữ năm 1979 tương hỗ cách tân và phát triển tuyến phố công danh và sự nghiệp, sự nghiệp vẹn tòa.

Bạn đang xem: Kỷ Mùi 1979 mệnh gì? Nữ 1979 hợp hướng làm việc nào

– Màu xanh rì lục biểu tượng mang lại hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tuyệt cho tất cả những người Kỷ Mùi.

Vị trí và phía bàn thao tác Nữ 1979

Những người phái nữ sinh vào năm 1979 nên được sắp xếp bàn thao tác ở phía Chính Bắc của văn chống thao tác vì thế tuổi hạc Kỷ Mùi nằm trong Đông Tứ Mệnh. Hướng ngồi ăn ý tử vi phong thủy nhất nên trở lại những phía sau: phía Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): Các quan hệ vô mái ấm gia đình, tình thương yêu được nâng cao tối nhiều tạo ra động lực vững chãi nhằm chúng ta cách tân và phát triển sự nghiệp của tôi.

– Hướng Nam (Sinh Khí): Nguồn tài phúc được tăng mạnh, nổi tiếng hấp dẫn và chúng ta càng ngày càng cách tân và phát triển sự nghiệp rộng lớn.

– Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện hiện tượng sức mạnh, cắt giảm hiện tượng bệnh tật lặt vặt tác động cho tới việc làm.

– Hướng Đông (Phục Vị): Sức mạnh ý thức luôn luôn được gia tăng mang lại nhiều tiến bộ cỗ mang lại phiên bản thân ái và như mong muốn vô sự nghiệp.

Ngoài đi ra, người phái nữ sinh vào năm 1979 cũng cần được lưu ý cho tới những qui định tại đây Khi tính phía hướng bàn thao tác phù hợp:

– Không nên được sắp xếp bàn ở phía trực diện tức thì cửa ngõ chủ yếu vẫn luôn luôn đáp ứng thiên về cửa chính văn chống.

– Phía sau bàn thao tác luôn luôn mang trong mình 1 điểm tựa muốn tạo cảm xúc tin cậy như tường, tủ,…

Xem thêm: Sinh năm 1983 mệnh gì? Tips phối đồ hợp mệnh cho nam sinh năm 1983

– Không nên được sắp xếp bàn ở những điểm như toilet, bậc thang, lối chuồn,… thực hiện giảm xuống như mong muốn vô sự nghiệp.

Đồ đạc tử vi phong thủy tương thích Nữ 1979

Người phái nữ sinh vào năm 1979 nên Note một trong những điểm Khi bố trí đồ vật ăn ý tử vi phong thủy vô chống thao tác như sau:

– Những tranh ảnh hí hửng tươi tắn theo gót chủ thể mái ấm gia đình, bè bạn tiếp tục giải lan chuồn từng mệt mỏi và áp lực nặng nề vô việc làm.

– Một cột thủy tinh nghịch hoặc ngược cầu thạch anh ăn ý mệnh sẽ hỗ trợ những mối cung cấp tích điện dương được quy tụ về một điểm và tăng mạnh năng lực suy nghĩ.

– Một song ngựa đồng nhỏ rất rất phù hợp mang lại những người dân thông thường xuyên chuồn công tác làm việc xa xôi chung chuyến hành trình tăng tiện lợi rộng lớn.

– Nếu yêu thương mến vạn vật thiên nhiên chúng ta nên lựa chọn những bồn hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn,… với giã lá xum xuê, rậm rì rất rất phù hợp cho tất cả những người phái nữ sinh vào năm 1979.

– 4 góc của bàn nên được sắp xếp tháp Văn Xương nhằm gia tăng sự sáng láng và thông minh cho tất cả những người sinh vào năm Kỷ Mùi.

Xem thêm: Chụp ảnh gia đình 4 người giá bao nhiêu hiện nay

– Chồng làm hồ sơ phía bên trái luôn luôn vâng lệnh qui định ko đặt điều cao hơn nữa đối với phía bên phải.

Với những vấn đề và đã được nêu cụ thể vô nội dung bài viết này, công ty chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn lựa lựa chọn đích địa điểm, sắc tố và biết phương pháp bố trí đồ vật sao mang lại ăn ý tử vi phong thủy với những người phái nữ sinh vào năm 1979 tuổi hạc Kỷ Mùi. Chúc các bạn sẽ càng ngày càng thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của tôi nhé

Tìm hiểu Xem tử vi phong thủy thao tác theo gót tuổi hạc, cung mệnh

BÀI VIẾT NỔI BẬT


go88